Bảo hành

Chế độ Bảo hành

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong thời hạn bảo hành cùng hiệu lực, để nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và đảm bảo chất lượng chuyên môn; Quý khách lưu ý tuyệt đối không thực hiện việc mua bán xe hoặc/ và không thực hiện các công việc dịch vụ tại các Đại lý/ Cửa hàng không thuộc ủy quyền của công ty TNHH Piaggio Việt Nam.

Trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại hoặc mong muốn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ liên quan tới sản phầm dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ tới :

Hotline Dịch vụ Piaggio Xuân Cầu : 0979.149.888

Tổng đài CSKH Piaggio Xuân Cầu : 1900.0300

Email CSKH Piaggio Xuân Cầu : cskh@xuancau.vn

Bảo hành được hiểu là quyền lợi mà người tiêu dùng được hưởng để đề phòng các hư hỏng có thể xảy ra do lỗi sản phẩm, phụ tùng của nhà sản xuất. Để việc bảo hành có hiệu lực, xe phải được sử dụng phù hợp với chỉ dẫn và tuân thủ đúng lịch bảo dưỡng định kỳ tại các của hàng đại lý thuộc ủy quyền của Piaggio Việt Nam.

Bảo hành không áp dụng đối với :

Những sản phẩm đã bị sửa chữa, thay đổi về mặt chức năng, kết cấu hoặc đã bị tháo lắp dù chỉ một phần tại bất kỳ địa điểm nào nằm ngoài hệ thống trạm dịch vụ ủy nhiệm của Piaggio Việt Nam

Những sản phẩm mà số khung, số máy đóng trên khung xe hoặc động cơ đã bị thay đổi

Những sản phầm sử dụng không đúng cách, không tuân thủ các hướng dẫn sử dụng trong sách hướng dẫn sử dụng xe của Piaggio Việt Nam

Những hỏng hóc do tai nạn hoặc do việc sử dụng những phụ tùng không chính hãng.

Việc sửa chữa bảo hành không áp dụng đối với :

–          Các hiện tượng ô xy hóa các chi tiết mạ, ô xy hóa các chi tiết nhôm

–          Dầu nhớt động cơ, dầu nhớt hộp truyền động, mỡ bôi trơn, dầu phanh, dung dịch làm mát hoặc các phụ phẩm khác

–          Những chi tiết phụ tùng hoặc tổng thành trên xe có  đặc tính hoạt động của chúng phải chịu hao mòn theo thời gian và cường độ sử dụng xe bao gồm:

+ Lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu

+ Săm lốp, nút ấn, tay nắm, tem trang trí, các loại ống dẫn, gioăng đệm các loại chi tiết bằng cao su khác.

+ Bugi điện, cầu chì, bóng đèn, chổi than và cổ góp mô tơ đề, bình điện ắc qui

+Guốc phanh, má phanh, đĩa phanh, tăng phanh, guốc ly hợp, bi văng, guốc trượt bi văng, dây đai dẫn động, puly dẫn động trước và sau.

Những quy định bảo hành chung :

–          Piaggio Việt Nam không công nhận bất cứ bằng chứng về các hoạt động bảo hành hay bảo dưỡng nào được thực hiện bởi bên thứ 3. Vì thế bất cứ hoạt động bảo hành hay bảo dưỡng nào không được trình bày rõ ràng trong sổ bảo hành sẽ bị loại trừ.

–          Trong điều kiện pháp luật cho phép, Piaggio Việt Nam từ chối bất cứ trách nhiệm do mất thời gian, mất cơ hội kinh doanh hoặc các phụ phí khác như ăn ở, đi lại … Do xe hư hỏng

–          Piagigo có quyền sửa đổi các điều kiện, điều khoản bảo hành được quy định trong sổ bảo hành cho các sản phẩm kế tiếp mà không chịu trách nhiệm về việc áp dụng các thay đổi tương tự cho các sản phẩm đã bán trước đó.

–          Bảo dưỡng định kỳ đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ của phương tiện, đảm bảo an toàn vận hành, bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và là điều kiện xét duyệt yêu cầu bảo hành

–          Chế độ bảo hành của khách hàng áp dụng tại các trạm dịch vụ ủy quyền của Piaggio Việt Nam

–          Bảo hành áp dụng cho từng chi tiết, từng hạng mục nếu do lỗi chất lượng của nhà sản xuất

–          Mốc bảo hành :

+ Bảo hành 2 năm hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước

+ Bảo hành 3 năm hoặc 30.000km tùy điều kiện nào đến trước

+ Bảo hành 5 năm hoặc 50.000km tùy điều kiện nào đến trước

Công ty TNHH&DV Xuân Cầu kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!